Căn hộ Charm Hồ Tràm giáp với trung tâm đẹp sang trọng cuộc sống trọn vẹn

Căn hộ Charm Hồ Tràm giáp với trung tâm giá hợp lí cạnh tranh chất lượng . Dự án hạ tẩng đồng bộ, toạ lạc đường Đường ven biển ấp Hồ Tràm, xã Phức Thuận cuộc sống đích thực. Charm Hồ Tràm đẳng cấp chất lượng, ở thành phố Xuyên Mộc đẹp sang trọng. Quản lý theo tiêu chuẩn Quốc tế, Charm Hồ Tràm tự hào được những trí thức thành đạt chọn làm nơi an cư cho gia đình. Dự án căn hộ cao cấp Charm Hồ Tràm cảm giác yên bình, phát triển bởi Công ty TNHH DCT Partners Việt Nam cuộc sống trọn vẹn. Charm Hồ Tràm được quy hoạch khép kín với quy mô tầm cỡ hàng đầu tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Quốc Tế phù hợp với mội trường và phong tục tập quán sống tại Việt Nam.

tien ich charm ho tram4
Mặt bằng dự án Charm Hồ Tràm cạnh tranh chất lượng . Charm Hồ Tràm nằm giữa khu vực mà sự hòa quyện tuyệt vời giữa cộng đồng cư dân ngoại quốc và Việt Nam. Vị trí Charm Hồ Tràm nằm khu có nhiều tiện ích bao gồm các trường học, ẩm thực phong phú, các điểm giải trí và nghệ thuật cùng với những địa chỉ mua sắm.
Dự án Charm Hồ Tràm hạ tẩng đồng bộ. Cùng với sự an ninh yên tĩnh, khu cư dân cao cấp, 80% là người nước ngoài sinh sống và làm việc tại đây, Bạn sẽ có môi trường sống tốt nhất tại khu căn hộ cao cấp này. Căn hộ Charm Hồ Tràm luôn chú trọng mang đến cho bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết.

mat bang charm ho tram
Căn hộ Charm Hồ Tràm cuộc sống đích thực. Với thiết kế độc đáo là những tháp nhà cao tầng, Charm Hồ Tràm là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh lớn nhất TP. Bà Rịa với diện tích cây xanh lớn bao quanh. Mật độ cư dân thấp thiết kế hiện đại sẽ mang đến một không gian sống riêng tư, thoải mái.
Mặt bằng dự án Charm Hồ Tràm đẳng cấp chất lượng. Thanh toán Charm Hồ Tràm theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn.
Căn hộ Charm Hồ Tràm cảm giác yên bình. Thông tin được updates liên tục và mới nhất đến Quý khách hàng quan tâm.

5/5 - (289 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

090.898.22.99