Căn hộ Charm Hồ Tràm hội đủ tiêu chuẩn giáp trung tâm căn hộ hạng sang

Căn hộ Charm Hồ Tràm hội đủ tiêu chuẩn đầu tư lớn không gian đẳng cấp. Căn hộ vị trí tuyệt đẹp, nằm trong khu vực Đường ven biển ấp Hồ Tràm, xã Phức Thuận cực kì nhanh chóng. Dự án Charm Hồ Tràm dịch vụ hoàn hảo, tại thành phố Xuyên Mộc giáp trung tâm. Khu căn hộ cao cấp Charm Hồ Tràm gây ấn tượng cho nhiều người với phong cách thiết kế giống như một khu nghỉ dưỡng quyến rũ. Khu dự án cao cấp Charm Hồ Tràm vị trí cửa ngõ, xây dựng bởi Công ty TNHH DCT Partners Việt Nam căn hộ hạng sang. Cư dân sống tại đây sẽ được tận hưởng tất cả những gì cần có của một cuộc sống văn minh hiện đại như hiện nay.

tien ich charm ho tram4
Mặt bằng dự án Charm Hồ Tràm không gian đẳng cấp. Charm Hồ Tràm tọa lạc tại trung tâm thành phố, cạnh bờ hồ và công viên, căn hộ Charm Hồ Tràm hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi để trở thành nơi sinh sống lý tưởng dành cho những người thành đạt. Nằm vị trí thuận tiện, khu vui chơi giải trí đảm bảo an ninh và thuận tiện tối đa cho bạn và gia đình bạn.
Dự án Charm Hồ Tràm vị trí tuyệt đẹp. Các tiện ích bên trong khu căn hộ Charm Hồ Tràm: Hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, công viên nước cho trẻ em, khu tản bộ, sân tennis, thư viện, trường mầm non, nhà hàng, spa, phòng khám đa khoa… Tiện ích đẳng cấp mọi cư dân Charm Hồ Tràm: Hồ bơi tràn hiện đại, cao cấp Khu vui chơi trẻ em với diện tích rộng, với nhiều loại hình vui chơi đảm bảo cho sự phát triển của trẻ em.

tien do Charm Ho Tram7
Căn hộ Charm Hồ Tràm cực kì nhanh chóng. Ý tưởng được áp dụng cho loại căn hộ diện tích lớn. Cách bố trí không gian bên trong căn hộ Charm Hồ Tràm rất khoa học và hợp lý làm cho cả không gian của căn phòng có đầy đủ ánh sáng tự nhiên và bầu không khí trong lành và thoáng đãng.
Mặt bằng dự án Charm Hồ Tràm dịch vụ hoàn hảo. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Charm Hồ Tràm, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án. Thanh toán có nhiều lựa chọn giúp bạn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua Charm Hồ Tràm.
Căn hộ Charm Hồ Tràm vị trí cửa ngõ. Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên để biết những thông tin Charm Hồ Tràm đang chào bán với giá hấp hẫn.

5/5 - (236 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

090.898.22.99