Căn hộ Charm Hồ Tràm sản phẩm ưu việt phong cảnh đẹp tiện nghi hoàn hảo

ven biển ấp Hồ Tràm, xã Phức Thuận thiết kế hợp lý. Khu căn hộ cao cấp Charm Hồ Tràm nhà hàng sang trọng, ở thành phố Xuyên Mộc phong cảnh đẹp. Nơi các dãy nhà với cấu trúc khác nhau tạo nên khu trung tâm thương mại sầm uất, giúp tránh được những hiệu ứng làm gián đoạn nhịp sống của người dân thành thị. Dự án cao cấp Charm Hồ Tràm diện tích đa dạng, đầu tư bởi Công ty TNHH DCT Partners Việt Nam tiện nghi hoàn hảo. Charm Hồ Tràm tọa lạc tại trung tâm thành phố, cạnh bờ hồ và công viên, căn hộ Charm Hồ Tràm hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi để trở thành nơi sinh sống lý tưởng dành cho những người thành đạt.

biet thu charm resort ho tram 3
Mặt bằng dự án Charm Hồ Tràm địa thế hiếm có. Charm Hồ Tràm toạ lạc tại trung tâm thành phố, từ đây qua các quận khác của thành phố Bà Rịa cực kì thuận tiện và nhanh chóng. Từ Charm Hồ Tràm, ta có thể dễ dàng lưu thông vào trung tâm thành phố bằng cầu Thủ Thiêm và đường hầm Thủ Thiêm trong khoảng thời gian chỉ ít phút.
Dự án Charm Hồ Tràm nằm sát công viên. Xung quanh và bên trong căn hộ Charm Hồ Tràm có đầy đủ các tiện ích hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế mà khách hàng định cư tại dự án không cần phải đi xa. Charm Hồ Tràm – Một thành phố tiện ích và xứng tầm với các công trình chất lượng cao của khu vực.

biet thu charm resort ho tram 2
Căn hộ Charm Hồ Tràm thiết kế hợp lý. Không những thế, với hệ thống cung cấp gió vào từng căn hộ, giúp cho các căn phòng luôn luôn thoáng mát. Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng rất đẹp.
Mặt bằng dự án Charm Hồ Tràm nhà hàng sang trọng. Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại Charm Hồ Tràm. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách.
Căn hộ Charm Hồ Tràm diện tích đa dạng. Mọi thông tin chi tiết Charm Hồ Tràm, xem căn hộ xin vui lòng liên hệ.

5/5 - (251 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

090.898.22.99