Căn hộ Charm Hồ Tràm vị trí đặc biệt nhiều sức hút thiết kế rất đẹp

Căn hộ Charm Hồ Tràm vị trí đặc biệt đậm phong cách căn hộ thông thoáng. Căn hộ hoàn thiện đầy đủ, nằm trên Đường ven biển ấp Hồ Tràm, xã Phức Thuận sân vườn xanh mát. Dự án Charm Hồ Tràm căn hộ thoải mái, khu thành phố Xuyên Mộc nhiều sức hút. Bạn có thể hưởng trọn vẹn một không gian sống thoáng đãng và nắng gió, chỉ mất ít vào trung tâm quận 1 và các quận lân cận. Khu dự án cao cấp Charm Hồ Tràm chính sách hấp dẫn, được đầu tư bởi Charm Group thiết kế rất đẹp. Với những tiện ích đẳng cấp mọi cư dân Charm Hồ Tràm sẽ quên đi nỗi nhọc nhằn của cuộc sống thường ngày, đắm chìm vào một thế giới hạnh phúc và thư giãn.

condotel charm resort ho tram 1
condotel-charm-resort-ho-tram

Mặt bằng dự án Charm Hồ Tràm căn hộ thông thoáng. Với những đặc điểm vị trí vô cùng vô cùng đắc địa, chắc chắn cư dân tại căn hộ Charm Hồ Tràm sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích và đẳng cấp. Nằm trong khu vực đang có sự phát triển nhanh chóng và năng động về kinh tế, cơ sở hạ tầng và dịch vụ công cộng, Charm Hồ Tràm hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ cộng đồng cư dân hiện đại.
Giá bán Charm Hồ Tràm hoàn thiện đầy đủ. Charm Hồ Tràm được thiết mang lại cho bạn cuộc sống thoải mái nhất, tiện nghi nhất và đẳng cấp nhất. Vài bước chân là cư dân đã có thể được phục vụ tất cả các nhu cầu từ nhà hàng, trung tâm thể dục thể thao, spa, gym, cho đến các dịch vụ lau dọn nhà cửa, chăm sóc trẻ em…

phan khu 1 du an charm resort ho tram
Căn hộ Charm Hồ Tràm sân vườn xanh mát. Được thiết kế theo dạng khép kín song vẫn có sự giao hòa với thiên nhiên, mang lại một môi trường sinh hoạt tiện nghi, thoải mái nhất cho từng chủ nhân. Giá trị kiến trúc Charm Hồ Tràm hướng đến một cuộc sống hiện đại, tiện nghi đích thực.
Mặt bằng dự án Charm Hồ Tràm căn hộ thoải mái. Nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ,… Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ Charm Hồ Tràm đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường.
Căn hộ Charm Hồ Tràm chính sách hấp dẫn. Thông tin dự án Charm Hồ Tràm và thông tin giá cập nhật vui lòng liên hệ.

5/5 - (259 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

090.898.22.99