Charm Hồ Tràm thuận tiên lưu thông giao thông tốt giải trí phong phú

Charm Hồ Tràm thuận tiên lưu thông khu đảm bảo nơi sống mơ ước. Căn hộ đô thị phát triển, vị trí tại đường Đường ven biển ấp Hồ Tràm, xã Phức Thuận phong cách Châu Âu. Khu căn hộ Charm Hồ Tràm kiến trúc hiện đại, tại thành phố Xuyên Mộc giao thông tốt. Được xem là dự án có vị trí đẹp nhất, khi sở hữu căn hộ tại dự án Charm Hồ Tràm, khách hàng có thể được sở hữu một tầm nhìn toàn cảnh dự án. Khu căn hộ Charm Hồ Tràm chuẩn mực sống mới, Công ty TNHH DCT Partners Việt Nam đầu tư giải trí phong phú. Thiết kế căn hộ Charm Hồ Tràm Châu Âu, hiện đại, thoáng mát, có hồ bơi, phòng tập thể dục, bãi đỗ xe, ngân hàng, siêu thị, spa,…

tien ich charm ho tram7
Mặt bằng dự án Charm Hồ Tràm nơi sống mơ ước. Khu căn hộ Charm Hồ Tràm trở thành trái tim giao thông tạo thuận tiện cho cư dân cả khu vực và trung tâm hành chính mới của TP.Bà Rịa. Hơn thế nữa căn hộ Charm Hồ Tràm còn là nơi có vị trí đắc địa gần các trung tâm giáo dục và các dịch vụ tiện ích.
Dự án Charm Hồ Tràm đô thị phát triển. Khu dân cư phức hợp Charm Hồ Tràm được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao bên biển mũi né với những tiêu chuẩn quốc tế cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống. Hồ bơi Charm Hồ Tràm đã khẳng định được vẻ đẹp tinh tế của mình qua không gian mang phong cách trẻ trung, hiện đại.

tien ich charm ho tram6
Charm Hồ Tràm phong cách Châu Âu. Mỗi một chi tiết căn hộ Charm Hồ Tràm dù là nhỏ nhất trong cách thiết kế đều được chăm chút cẩn thận nhằm thu được nhiều ánh sáng tự nhiên và khí trời cho từng căn hộ. Charm Hồ Tràm cũng trực tiếp đón không khí trong lành và thoáng đãng từ không gian xanh của công viên và biển mũi né, đem lại chất lượng sống vượt trội cho khách hàng.
Mặt bằng dự án Charm Hồ Tràm kiến trúc hiện đại. Thanh toán Charm Hồ Tràm linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách căn hộ chủ động về mặt tài chính. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ.
Charm Hồ Tràm chuẩn mực sống mới. Quý khách liên hệ nhân viên kinh doanh để biết những thông tin Charm Hồ Tràm đang chào với giá hấp hẫn – view đẹp.

5/5 - (210 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

090.898.22.99