Charm Resort Hồ Tràm nhẹ nhàng cá tính giáp trung tâm thanh toán linh hoạt

Charm Resort Hồ Tràm nhẹ nhàng cá tính không gian mở căn hộ khép kín. Căn hộ phong cách nhộp nhịp, vị trí đường Đường ven biển ấp Hồ Tràm, xã Phức Thuận thiết bị cao cấp. Căn hộ cao cấp Charm Resort Hồ Tràm thiết kế độc đáo, thành phố Xuyên Mộc giáp trung tâm. Tầm nhìn của dự án Charm Resort Hồ Tràm không bị bất cứ công trình nào che khuất. Căn hộ Charm Resort Hồ Tràm vẻ đẹp hoàn mỹ, Công ty TNHH DCT Partners Việt Nam phát triển thanh toán linh hoạt. Charm Resort Hồ Tràm là một phát triển nhà ở sang trọng và hiện đại nhất Việt Nam.

du an charm ho tram
Vị trí Charm Hồ Tràm căn hộ khép kín. Chỉ cách trung tâm thương mại tài chính Quận 1 và các khu trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang… ít phút lái xe. Nằm trên trục đường chính kết nối toàn TP.Bà Rịa, dự án Charm Resort Hồ Tràm được đầu tư với tổng số vốn đầu tư khổng lồ.
Tiện ích Hồ Tràm Complex phong cách nhộp nhịp. Nơi hoạt động thể thao sân bóng, bể bơi, phòng spa nâng cao chất lượng thực sự của cuộc sống. Việc sử dụng hồ bơi được hạn chế chỉ dành cho cư dân và khách của họ. Kèm theo là hệ thống tiện ích dịch vụ toàn khu như trong một khu nghỉ dưỡng cao cấp.

condotel charm resort ho tram 2

Charm Resort Hồ Tràm thiết bị cao cấp. Tất cả các căn hộ trong dự án Charm Resort Hồ Tràm đều thiết kế có ban công thông thoáng, view sông gần gũi với thiên nhiên. Tất cả các căn hộ tại Charm Resort Hồ Tràm đều được hoàn thiện ở mức độ cao nhất với hệ thống an ninh 3 lớp và các thiết bị bảo vệ hiện đại bảo đảm môi trường sống.
Vị trí Charm Hồ Tràm thiết kế độc đáo. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Charm Resort Hồ Tràm, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án.
Charm Resort Hồ Tràm vẻ đẹp hoàn mỹ. Sở hữu một căn hộ ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn đầu tư bền vững và an toàn cho bạn và gia đình.

5/5 - (484 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

090.898.22.99