Charm Resort Hồ Tràm ưu đãi khách hàng hồ bơi tràn nhôm kính cao cấp

Charm Resort Hồ Tràm ưu đãi khách hàng sống sang trọng kiến trúc đương đại. Dự án hiện đại sầm uất, địa chỉ tại đường Đường ven biển ấp Hồ Tràm, xã Phức Thuận tiện ích hấp dẫn. Khu căn hộ Charm Resort Hồ Tràm tiện ích đạt chuẩn, tại thành phố Xuyên Mộc hồ bơi tràn. Phát triển toàn diện về thể chất lẫn tâm hồn với công viên,hồ vơi và kem theo không khi trong lành mát mẻ của công viên cây xanh. Khu căn hộ Charm Resort Hồ Tràm dịch vụ khép kín, được đầu tư bởi Công ty TNHH DCT Partners Việt Nam nhôm kính cao cấp. Thiết kế kiến trúc Charm Resort Hồ Tràm kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại của châu Âu và nét lãng mạn dịu dàng của châu Á.

biet thu charm resort ho tram 1

Vị trí Charm Hồ Tràm kiến trúc đương đại. Tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp trong khu trung tâm của Sài Gòn, Charm Resort Hồ Tràm mang đến khách hàng cuộc sống trong lành, tiện nghi và sang trọng. Đây là điểm nhấn đặc biệt giúp Charm Resort Hồ Tràm trở thành tâm điểm của Bất Động Sản Thành Phố Bà Rịa, và là căn hộ có vị trị đẹp nhất thành phố.
Tiện ích Hồ Tràm Complex hiện đại sầm uất. Căn hộ Charm Resort Hồ Tràm cung cấp điện, hệ thống xử lý và cung cấp nước sinh hoạt theo công nghệ hiện đại của thế giới và dịch vụ quản lý toà nhà theo phong cách chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Cuộc sống càng thêm trọn vẹn hơn với rất nhiều tiện ích cao cấp mà Charm Resort Hồ Tràm mang đến như: Hồ bơi dành riêng cho người lớn, trẻ em, sân tennis, sân cầu lông,…

can ho charm resort ho tram

Charm Resort Hồ Tràm tiện ích hấp dẫn. Kiến trúc độc đáo với không gian mở hướng bạn tới thiên nhiên và cho bạn những cảm xúc khác nhau. Công năng sử dụng của từng căn hộ được chú trọng cửa sổ lớn phòng khách cũng như bố trí không gian động tĩnh hợp lý.
Vị trí Charm Hồ Tràm tiện ích đạt chuẩn. Charm Resort Hồ Tràm rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách.
Charm Resort Hồ Tràm dịch vụ khép kín. Charm Resort Hồ Tràm là một kênh đầu tư với tỷ suất lợi nhuận cực cao, liên hệ để chọn những vị trí đẹp.

5/5 - (160 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

090.898.22.99