Cư dân Chung cư cao cấp Tumys Phú Mỹ được chủ đầu tư chú trọng đến tiện ích chăm sóc sức khoẻ

căn hộ Tumys Phú Mỹ là một viên ngọc mới tại thị trường bất động sản của . đang chuẩn bị gấp rút đã đi vào hoạt động phần móng và hầm để công bố Chung cư cao cấp Tumys Phú Mỹ vào thời điểm sớm nhất.
Tumys Phú Mỹ

Những điều quý vị nên biết lúc chọn mua Chung cư cao cấp Tumys Phú Mỹ

Tumys Phú Mỹ trong thời gian qua đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu. Với vị trí đắc địa, thiết kế tinh tế. Mức giá rẻ nhất trong khu vực Thị Xã Phú Mỹ. Kết hợp với đó là sự lý tưởng trong tiện nghi. Giá bán so với các sản phẩm trên thị trường cùng phân khúc thấp hơn 10%. Vị trí chiến lược của dự án căn hộ chung cư Tumys Phú Mỹ không chỉ mang trong mình 1 khả năng tăng giá vượt trội. Mà còn mang lại 1 môi trường sống lý tưởng. Đây là vị trí cực kỳ thuận tiện lúc mà quỹ đất cho những dự án căn hộ chung cư xanh ngày dần bị thu hẹp.

căn hộ Tumys Phú Mỹ đã gây ấn tượng mạnh đối với quý vị tham quan. Tại ban công, gia chủ có thể trồng hoà và trồng rau sạch. Tạo khối không khí đối lưu xung quanh căn hộ chung cư. Với việc các kiến trúc sư đã thiết kế rộng rãi ban công. Đồng thời, trong nội khu dự án căn hộ chung cư hiện diện những đường dạo bộ thư thái cho những người cao tuổi. Khu vườn xanh mướt làm nơi vui chơi cho trẻ nhỏ… Theo chủ đầu tư Tumys Phú Mỹ đã từng bước thực thi cho chuẩn bị của mình. Với việc trồng lượng đông đảo cây xanh xen kẽ nhau bao phủ toàn bộ khu đô thị. Các cây xanh này đã được nhà quyết định đầu tư kỹ càng. Đa phần là các cây có tán lớn và sức sống dẻo dai. Sẽ mang đến mật độ phủ xanh đông đảo nhất cả nước lúc dự án căn hộ chung cư đi vào hoạt động. Và đóng vai trò làm lá phổi xanh cho khu vực đất phía trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu.

Phong cách sống mới mà Chung cư cao cấp Tumys Phú Mỹ mang đến cho lối sống hiện đại

Thiết kế dự án căn hộ chung cư Tumys Phú Mỹ được các chuyên gia kiến trúc danh tiếng của VN thiết kế . Các căn hộ đều được nội thất đồng bộ, bố trí thông minh, và khoa học giúp gia chủ luôn có cảm giác an toàn và thư giãn nhất. Phòng khách được thiết kế liền với phòng ăn. Tạo cảm giác cho không gian căn phòng phát triển thành ấm cúng. Căn phòng phát triển thành rộng rãi hơn. Sự kết hợp giữa các tông màu trầm chủ đạo là các màu trắng và nâu. Tạo những ấn tượng tốt về mặt thị giác. Nội thất các căn phòng tại Chung cư cao cấp Tumys Phú Mỹ được sản xuất bằng gỗ công nghiệp. Với công nghệ Xử lý hiện đại nhất trên toàn cầu được nhạp khẩu từ Châu Âu.

Tumys Phú Mỹ

Từ dịch vụ đến các tiện ích của dự án căn hộ chung cư đều được đơn vị vận hành và quản lý quan tâm. Mỗi nhân viên Chung cư cao cấp Tumys Phú Mỹ đều mang tới sự thân thiện và nhiệt tình. Sẵn sàng giúp đỡ lúc cư dân cần. Hình ảnh đẹp mà dự án căn hộ chung cư mang tới tạo nên. Những ấn tượng để mọi cư dân đều nhận thấy hài lòng về quyết định của mình. Đây là những giá trị cốt lõi và điều cơ bản để dự án căn hộ chung cư có thể khẳng định mình cùng khách hàng. Điểm nhấn trong chính nằm trong nội khu của Chung cư cao cấp Tumys Phú Mỹ chính là công viên trẻ thơ, đây là nơi mà cha mẹ hoài niệm về 1 thời tuổi thơ đẹp, con cái có nơi để chạy nhảy, vui đùa.. Sau này lớn lên để nhớ về cho dù mai sau có lưu thông bất cứ nơi đâu. Tóm lại, lúc nguồn cung căn hộ chung cư tại vị trí chiến lược Bà Rịa – Vũng Tàu không nhiều, thì những nhà đầu và chủ sở hữu thông thái nhất là những người biết chớp lấy thời cơ sở hữu căn hộ chung cư mà Chung cư cao cấp Tumys Phú Mỹ là 1 ví dụ điển hình trong giai đoạn này. Đặc biệt hơn, lúc quý vị chọn mua trong lúc thị trường đang nóng, tính tranh đua cao đòi hỏi các chủ đầu tư phải “tăng tốc chạy đua” để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, thì Người hưởng lợi cuối cùng chính là Khách hàng.

5/5 - (245 votes)
090.898.22.99